TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
Trang nhất / Bài viết hướng dẫn

xem tiếp

xem tiếp

Change log:Update: Apache version - 2.4.29Update: PHP versions - 5.6.32 for 8.6.1 and 7.1.11 - for 8.6.2Update: PHPMyAdmin version - 4.7.5Update: MySQL version - 5.6.34

xem tiếp

Download Video (mp4) or download Music (mp3) very easy with Cốc Cốc Browser.Link download: http://coccoc.com/en

xem tiếp

xem tiếp

Khi bạn Restore file Backup database được tạo từ máy cài SQL Server 2008 vào máy cài SQL Server 2005 thì hệ thống sẽ báo lỗi, không Restore được vì không tương thích. Vậy có cách nào để bạn có thể đưa toàn bộ dữ liệu được tạo từ SQL Server 2008 xuống SQL Server 2005?

xem tiếp

SONY VAIOVào Bios ------- nhấn F2Recovery --------nhấn F10Để boot vào đĩa CD/DVD thì các bạn cho đĩa vào ổ đĩa rồi khởi động lại máy, máy sẽ tự động boot vào ổ đĩa.(vì dòng SONY mạc định là boot ổ CD/DVD đầu tiên rồi).

xem tiếp

Bạn bực mình vì đang làm việc thì máy tính hết pin, ở phi trường, tiệm cà phê hay ở văn phòng? Dưới đây là năm mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm pin máy tính xách tay theo gợi ý của trang PC World.

xem tiếp

Water Effect tại địa chỉ http://watereffect.net  là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn tạo hiệu ứng nước phản chiếu vào ảnh tĩnh rất dễ dàng.

xem tiếp

Tết là ngày nhiều người đoàn tụ, thăm hỏi, du lịch, đi chơi... nên không thể thiếu khoản chụp hình làm kỷ niệm vì bây giờ giá máy ảnh khá rẻ và điện thoại di động chụp hình cũng rất phổ biến.

xem tiếp

Nếu máy tính của bạn được setup làm webserver để chạy 1 trong 2 code web php hoặc asp, asp.net thì không lo đụng port, vì mặc định webserver được cài sẽ lấy port 80 để chạy. Nhưng nếu máy tính của bạn cài đặt 2 webserver cùng lúc để chạy song song code web php và asp, asp.net thì bạn phải đổi port 1 trong 2 webserver thì mới chạy được.

xem tiếp

Mấy hôm nay không start được Apache trên port 80, toàn phải chỉnh sang port khác. Lúc đầu nghĩ do đụng port với IIS hoặc Skype, nhưng đã kiểm tra kỹ, mặc dù đã tắt hết các ứng dụng khả nghi, nhưng vẫn không start được.

xem tiếp

Các bài mới trong cùng danh mục:

Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo