TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
Trang nhất / Bài viết hướng dẫn / Cài đặt Mạng

Nếu máy tính của bạn được setup làm webserver để chạy 1 trong 2 code web php hoặc asp, asp.net thì không lo đụng port, vì mặc định webserver được cài sẽ lấy port 80 để chạy. Nhưng nếu máy tính của bạn cài đặt 2 webserver cùng lúc để chạy song song code web php và asp, asp.net thì bạn phải đổi port 1 trong 2 webserver thì mới chạy được.

xem tiếp

Mấy hôm nay không start được Apache trên port 80, toàn phải chỉnh sang port khác. Lúc đầu nghĩ do đụng port với IIS hoặc Skype, nhưng đã kiểm tra kỹ, mặc dù đã tắt hết các ứng dụng khả nghi, nhưng vẫn không start được.

xem tiếp

Việc cấu hình đơn giản, giao diện đẹp mắt, số lượng email lên đến 500 địa chỉ,…. Đó là những điều mà dịch vụ email của Microsoft cung cấp cho bạn khi cấu hình email mang tên miền riêng.

xem tiếp

Để tạo được một email theo tên miền của bạn trước tiên bạn phải có một tên miền riêng cho email của mình, không phải là tên miền chia sẻ hay tên miền của bên thứ ba. Ví dụ: địa chỉ email của bạn phải giống như sau tên_bạn@tên miền_của bạn, chứ không phải tên_bạn@gmail.com.

xem tiếp

Trong IIS6 mặc định chỉ cho phép upload file từ 200 KB trỏ xuống, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình Metabase.xml trong IIS 6 để có thể upload file lớn hơn 200 KB.

xem tiếp

Thông thường thì IIS chạy code web ASP hay ASP.NET, XAMPP hay APPSERV để chạy code web PHP và tất nhiên là bạn có thể cài IIS và XAMPP trên cùng 1 máy để chạy cùng lúc 2 loại code web, nhưng để chạy được thì bạn phải đổi port cho IIS từ 80 thành 8080 chẳng hạn, còn port XAMPP là 80...Vì vậy trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thay vì phải cài thêm XAMPP để chạy code web PHP thì ta có thể cấu hình IIS chạy luôn code web PHP để đỡ phải đổi port cho Webserver.

xem tiếp

Các bài đã đăng:

 Cài đặt PHP và MYSQL trên IIS 6 (phần 1)

 Tạo nhiều website với domain trong IIS 6

 Mẹo khắc phục những lỗi mạng Wi-Fi thường gặp

 Chặn trang web có nội dung độc hại

 Cài đặt và Cấu hình IIS 7 trong Windows Vista, Windows 7

Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo