TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / SOFTWARE / ANTIVIRUS
CMC Antivirus
Share Facebook
Phát hành: CMC Lab Ngày phát hành: 7/6/2009
Lượt tải: 3046 Lượt xem: 7849
Dung lượng: 18.01 MB Sử dụng: Miễn phí
Hạn định: Cập nhật: 15/9/2009
Yêu cầu: Windows NT/2000/2003/XP/Vista
Download Ghi nhớ Ghi nhớ Gửi cho bạn Gửi cho bạn In ra giấy In ra giấy

CMC Antivirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của bạn của CMC Antivirus không kém gì các phần mềm Antivirus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.

Tính năng chính.

    * Khả năng nhận dạng tốt: Danh mục nhận dạng trên 1,5 triệu mẫu virus.
    * Bảo vệ thời gian thực: Quản lý toàn bộ hoạt động trên máy với thời gian thực: các tác vụ về file, các tiến trình đang chạy, các sự khiện khác hệ thống
    * Quét định dạng file: Quét định dạng file nén thông thường.
    * Bảo vệ tập tin: Cho phép quét tất cả các file có chứa trong ổ cứng, CD và các ổ cắm ngoài của máy tính. Tự động phát hiện và tiêu diệt virus ở tất cả các tập tin khi bạn truy cập.
    * Bảo vệ thư điện tử: Bảo vệ mail của bạn trước sự tấn công của Virus, Trojan và các loại phần mềm có tính chất ăn cắp thông tin khác.
    * Bảo vệ Web: Chức năng này bảo đảm cho hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước những tấn công của các loại Virus, sâu máy tính và các chương trình ăn cắp thông tin khác khi duyệt web.

Tính năng nổi bật

    * Giao diện thân thiện: Kết hợp hai ngôn ngữ Anh-Việt, dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng.
    *   Cập nhật tự động: Tự động cập nhật các bản vá lỗi; chế độ cập nhật tiết kiệm băng thông. CMC Antivirus cho phép người dùng thiết lập các chế độ cập nhật theo ý muốn: Cập nhật thông tinh, cập nhật theo định kì từ 5 đến 60 phút hoặc cập nhật bằng tay.
    * Công nghệ phân tích virus tự động: Khi các mẫu virus được gửi về, sau 5 phút mẫu virus sẽ được tự động phần tích và đẩy vào danh sách update.
    * Chiếm ít tài nguyên hệ thống: CMC Antivirus chiếm tối đa 30 Mb RAM.

- Từ ngày 6/7/2009, CMC Antivirus/CMC Internet Security đã được tích hợp công nghệ CMCxEmu, một công nghệ mới tiên tiến hàng đầu thế giới cho phép giả lập một môi trường ảo để virus thực thi các mã lệnh ngay trong phần mềm diệt virus.

CMCxEmu (emulator) là một công nghệ cao, được CMC InfoSec phát triển thành công và tích hợp vào engine (phần cốt lõi của phần mềm) của CMC Antivirus / CMC Internet Security (CMC AV / CMC IS). Nhờ công nghệ này, một máy ảo được giả lập với đầy đủ CPU, thanh nhớ RAM, các hàm API của Windows ... được tạo ra ngay trong CMC AV / CMC IS. Virus/mã độc "tưởng" đây là môi trường máy tính của nạn nhân, lộ nguyên hình khi thoải mái thực thi các mã lệnh độc, gây hại trong môi trường ảo này.

CMC AV / CMC IS sẽ dựa vào hành vi của virus để đưa ra kết luận chính xác cho quá trình xác thực và diệt virus. Nói đơn giản công nghệ này xây dựng một môi trường giống hệt môi trường thực để cho virus thực hiện các trò chơi của mình.

Điểm mấu chốt trong việc phát triển emulator là phải hỗ trợ hầu hết các chỉ lệnh của CPU x86 (gần 150 chỉ lệnh), từ đó mới có thể chạy giả lập virus/mã độc trong môi trường ảo (Emulator là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ việc tạo ra một máy “ảo” chạy trên máy thật mà có chức năng và hoạt động tương tự như máy thật).
Công nghệ CMCxEmu có những ứng dụng lớn, nó được dùng để:

- Unpack, phát hiện các dòng virus đa hình (Polymorphic),
- Phát triển engine “unpacker” để phát hiện các loại pack mà virus/mã độc sử dụng (packer nói chung là công nghệ để bảo vệ các file thực thi và được Vxers (những kẻ viết virus) sử dụng rất rộng rãi trong việc mã hóa virus để chống lại sự phát hiện của các chương trình diệt virus.

Đây là bản cập nhật nhật thứ 4, được CMC InfoSec phát hành ngày 6 /7/2009 thực sự là một bước tiến dài về khả năng phát hiện cũng như khả năng diệt virus của phần mềm CMC.

Tags:

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo