TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN / THỦ THUẬT TIN HỌC

Dùng tool này để check key windows 8 (Lưu ý phần mềm này chỉ dùng để test windows 8 key mak nhé còn active được hay không nhé, key retail thì chỉ chỉ xem được thông tin thôi)

xem tiếp

Cách làm này rất dễ thực hiện vì bản thân Win 7 đã có bộ Driver tương đối lớn nên nhận được Driver cho các máy thông thường.

xem tiếp

Hướng dẫn cài đặt Win 7 bằng USB sẽ giúp bạn biến một chiếc usb tiện lợi trở thành một đĩa cài win 7 nhò gọn và di động.

xem tiếp

Các phần mềm phát wifi Connectify và MyPublicWiFi hoạt động rất tốt trên winxp, win7. Nhưng nó sẽ khiến máy bạn chậm đi 1 chút. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 1 cách phát wifi trực tiếp từ windows 8 mà không cần dùng phần mềm.

xem tiếp

Số lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.

xem tiếp

Cách cài đặt này được đánh giá là tiết kiệm thời gian hơn so với sử dụng đĩa CD, DVD hoặc USB nhờ việc tận dụng ngay ổ cứng của máy thay vì các thiết bị lưu trữ gắn ngoài.

xem tiếp

Hãy cùng xem qua 8 tính năng tiêu biểu và hướng dẫn sử dụng USB mà ít người biết đến. Chiếc USB đáng tin cậy của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn ngoài khả năng truyền thống của nó là lưu trữ, luân chuyển các tập tin.

xem tiếp

Microsot đã phát hành bản cập nhật Service Pack 1 (SP1) dành cho Windows 7 và Windows Server 2008 vào ngày 22/2 vừa qua. Nếu chưa từng cài đặt hay nâng cấp bản SP nào trước đây, bài viết dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn.

xem tiếp

Tháng 10 này, Microsoft sẽ phát hành chính thức Windows 8, bao gồm cả phiên bản Pro/Enterprise và RT. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi thì Microsoft đã cho phép người dùng chúng ta trải nghiệm trước cũng như có được cái nhìn đầu tiên về Windows 8 qua nhiều phiên bản từ Developer Preview cho đến RTM vừa xuất hiện

xem tiếp

Thiết bị lưu trữ USB hiện đã trở nên rất phổ biến. Ngoài chức năng phổ biến là di động và lưu trữ dữ liệu, USB có thể chứa những chương trình  cần thiết cho người dùng máy tính.

xem tiếp

Tìm và xóa bạn ít hoặc không liên hệ trên Facebook với Extensions (Add-ons) Chrome hay Cốc Cốc.

xem tiếp

Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Hàn Quốc cho Windows 7

xem tiếp

Cách chuyển đổi Font chữ, Xóa dấu Tiếng việt

xem tiếp

Các bài trong cùng danh mục:

Trang: 1 2 3 4
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo