TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / TIN TỨC - SỰ KIỆN / CÔNG NGHỆ MỚI

Hàng loạt "khó chịu" trong Windows 8 được giải tỏa khi Microsoft công bố những tính năng và các phần bổ sung mới nhất trong Windows 8.1.

xem tiếp

Nhận được thư mời có một ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo, đó là QR Code. Nó bắt đầu xuất hiện khắp nơi như nhãn bìa sản phẩm, và gần như là phương thức nhận diện chủ yếu cho ứng dụng di động. Vậy QR Code là gì? Một số thông tin cơ bản sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại mã vạch mới này.

xem tiếp

Microsoft sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng thử Office Professional Plus 2013 miễn phí trong 2 tháng trước khi quyết định bỏ tiền ra mua ứng dụng.

xem tiếp

Một báo cáo vừa cho biết, Microsoft đã hoàn tất việc phát triển Internet Explorer 10 (IE10) cho Windows 7 và sẵn sàng phát hành cho cộng đồng người dùng.

xem tiếp

Office 2013 có nhiều thay đổi từ trong ra ngoài. Giao diện mang dáng dấp Windows 8, hỗ trợ đám mây SkyDrive, kết nối SharePoint, đồng bộ dữ liệu…

xem tiếp

Windows 8 có nhiều cải tiến hơn so với Windows 7 như hỗ trợ màn hình cảm ứng, đám mây, kho ứng dụng Windows, bảo mật, kết nối nhiều màn hình…

xem tiếp

Trao đổi công việc qua mạng ngày càng phổ biến trong giới công sở, vì vậy các công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến ngày càng chiếm một vai trò quan trọng.

xem tiếp

Microsoft vừa trình làng bộ Microsoft Office 2010 và Microsoft Sharepoint 2010, được người dùng máy tính chú ý. Thế giới @ kỳ này giới thiệu những nét mới cũng như chưa hoàn thiện của Office 2010.

xem tiếp

Trình duyệt có tốc độ lướt web mà Google quảng cáo là “nhanh hơn đạn bắn” được trang bị một số cải tiến vượt trội so với các đối thủ khác.

xem tiếp

IE9 là phiên bản trình duyệt lướt web thế hệ mới vừa được hãng Microsoft giới thiệu. Đây là một phiên bản trình duyệt tuyệt vời của hãng với khả năng tăng cường các tiêu chuẩn công nghệ web mới như HTML5, CSS3 và SVG. Bên cạnh đó, nó cũng cải thiện tốc độ hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm trước đó của mình.

xem tiếp

Microsoft Office 2010 Technology Guarantee là chương trình Microsoft vừa cho ra mắt nhằm cho phép người dùng tiến hành nâng cấp miễn phí từ Office 2007 lên Office 2010. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể sở hữu được Office 2010 thông qua chương trình này? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn làm được điều đó.

xem tiếp

Vừa qua Microsoft đã cho ra mắt sớm bản thử nghiệm của trình duyệt Internet Explorer 9 tại hội nghị MIX10 của các nhà phát triển. Bản phát hành sắp tới được cho là sẽ đánh dấu một bước phát triển mới so với các phiên bản trước đó, tập trung nhiều vào cải tiến hiệu suất và hỗ trợ các chuẩn - như HTML 5 và SVG.

xem tiếp

Quan điểm về tương lai của web: tiếp tục dùng Adobe Systems Flash hay chuyển sang công nghệ mới đã được tranh cãi từ nhiều năm nhưng bất ngờ trở nên nóng bỏng khi Apple iPad ra đời.

xem tiếp

Hệ điều hành dành cho máy tính được Google công bố hồi tháng 7 sẽ được cho phép download dùng thử trong vài ngày tới.

xem tiếp
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo