TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN / THỦ THUẬT TIN HỌC
Phần mềm kiểm tra key win8 và hướng dẫn active windows 8
(Download CTIM) Gửi ngày 29 tháng 1 năm 2013 - 37964 lượt xem Share Facebook

Dùng tool này để check key windows 8 (Lưu ý phần mềm này chỉ dùng để test windows 8 key mak nhé còn active được hay không nhé, key retail thì chỉ chỉ xem được thông tin thôi)Các bạn copy key mak rồi paste vào, chọn phần window 8 rồi bấm Go. Bấm xong thấy phần Activation Count : 0 như vậy là key còn active by phone được nhé.Còn khi bấm xong mà thấy phần Activation Count : Key Blocked là key không còn active được nửa nhé

Đây là 2 Key Mak mà mọi người Share:

Product Key : 3HBY3-3GNXP-22R96-CCMCB-HT67C
Product Key : KGQND-Q2HH6-XHXHC-89VWW-82KVC

Sau khi có Key rồi tiếp theo là mình active win 8 bằng KMS:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím windows key + X, chon command promt (Admin)

Bước 2: Từ dấu nhắc lệnh gõ:
slmgr.vbs -ipk KGQND-Q2HH6-XHXHC-89VWW-82KVC
slmgr -skms 147.134.1.42:1688
slmgr.vbs -ato

Với cách active này thì mình chỉ sử dụng được 180 ngày, để được dùng mãi mãi thì các bạn phải Active Windows by Phone nhé.

Active Windows 8 by Phone:

Bước 1: cài key vào cmd dưới quyền Admin (tổ hợp phím window+X+A)
slmgr /ipk KGQND-Q2HH6-XHXHC-89VWW-82KVC và enter để cài key cho win!
Trường hợp nếu key die để cài lại thì vào cmd gõ lệnh slmgr /upk enter sau đó cài lại key như trên!Bước 2: ngắt kết nối mạng, vào active win chọn active win đợi một tí xuất hiện active by phone thì click vào,sẽ có thông báo,chọn vùng nào cũng dk rồi next,xuất hiện bảng thông báo khác gồm 3 STEP! STEP chứa các ID là cái mà chúng ta cần!

Bước 3: gọi điện lên tổng đài MCS,của US là +18007548300 UK là +448000188354 nhập ID của STEP 2 để lấy ID cho STEP 3! Khi lấy được ID của STEP 3 thì nhập vào và active win.Khi nó kết nối tới bạn sẽ nghe được tiếng tổng đài trả lời trả lời tự động, tiếng anh kém nên không hiểu nó nói gì, đại khái bấm phím 1 để Active windows sau đó bấm phím * rồi tiến hành nhập dãy số kia cho nó kiểm tra, cứ nhập từ từ 7 số 1, nếu đúng nó sẽ nói Thanks You và kêu nhập dãy tiếp theo.

Sau khi nhập hết 63 số nếu key chưa hết lượt Active thì nó sẽ hỏi bạn cái gì đó, đại khái là chọn số 1 hoặc số 2 hì hì, còn hết lượt hay có vấn đề gì thì nó sẽ chuyển qua nhân viên (người thật hì hì). nếu bị thế này thì cúp máy đi thay key và làm lại từ đầu nhá.

Đợi chút nó sẽ tiến hành đọc Confimation ID cho bạn theo thứ tự A-->H, nếu đã nghe được thì bạn bấm phím # nó sẽ chuyển qua ô tiếp theo, chưa rõ nhấn phím * nó sẽ đọc lại nhé (sau khi nhập đủ số vào 8 ô trên nút Active sẽ hiện lên và bạn chỉ cần bấm thôi hì hì). sau khi đọc hết bấm phím # để kết thúc, nó sẽ thanks you và Goobye bạn.


Tác giả: Sưu tầm
Tags: Check key active by phone active kms win 8

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo