TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN / THỦ THUẬT TIN HỌC
Nhận biết thiết bị tương thích với Windows 7
(Download CTIM) Gửi ngày 8 tháng 1 năm 2010 - 3743 lượt xem Share Facebook

Mỗi khi nâng cấp lên một hệ điều hành mới, điều khiến nhiều người dùng quan tâm nhất là liệu phần cứng hiện tại đã có driver tương thích chưa?

Tất nhiên, ngoài cách đơn giản nhất là truy cập trực tiếp vào website của nhà sản xuất, bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.microsoft.com/windows/compatibility/en-us/default.aspx . Đây là một website do hãng Microsoft thiết kế để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên Windows 7 nhưng vẫn còn lo ngại về sự tương thích phần cứng cũng như phần mềm.

Sau khi truy cập vào website trên, bạn tìm đến mục Check the compatibility status of your software and devices, chọn Software (phần mềm) hoặc Hardware (phần cứng) sau đó nhập tên vào ô trống bên cạnh rồi nhấn nút Search để bắt đầu kiểm tra tính tương thích.

Từ trang hiển thị kết quả kiểm tra, nếu bạn thấy hình ảnh cùng với tên của thiết bị vừa nhập mà có kèm theo dòng chữ Compatible thì có nghĩa là thiết bị hoặc phần mềm vừa kiểm tra có tương thích với Windows 7 32 bit. Để biết xem nó có tương thích với Windows 7 64 bit hay không, bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết 64 bit Windows 7 nằm ở góc trái là xong.

Tác giả: Theo Võ Xuân Vỹ(Thế giới @)
Tags:

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo