TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / TIN TỨC - SỰ KIỆN / TIN TỨC CNTT
Lưu trữ ảnh và video không giới hạn dung lượng
(Download CTIM) Gửi ngày 8 tháng 12 năm 2012 - 4710 lượt xem Share Facebook

Eye-Fi đã chính thức ra mắt Circ, dịch vụ lưu trữ và chia sẻ hình ảnh trực tuyến chạy trên nền tảng iOS, Android, Windows, Mac hoặc web.

Eye-Fi từ lâu được biết đến với vai trò một nhà sản xuất thẻ SD có khả năng kết nối Wi-Fi dành cho các camera kĩ thuật số. Sáu tháng trước, công ty tiết lộ rằng mình đang chuẩn bị tiến vào một lĩnh vực mới đó là cung cấp dịch vụ lưu trữ và chia sẻ hình ảnh trực tuyến. Giờ đây, sản phẩm đánh dấu bước tiến của Eye-Fi đã chính thức ra mắt với tên gọi Circ. Đây là một ứng dụng chạy có thể chạy trên iOS, Android, Windows, Mac hoặc trên nền web. Nhiệm vụ chính của Circ là đồng bộ tất cả mọi hình ảnh và video lên mây, do đó người dùng có thể truy cập vào thư viện của mình bằng bất kì thiết bị nào, bất kì nơi đâu, miễn là có kết nối Internet.Circ cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn, còn việc tính phí được thực hiện dựa trên số lượng thiết bị mà chúng ta dùng. Với hai thiết bị đầu tiên, người dùng sẽ không phải trả bất kì khoảng tiền nào cả. Kể từ chiếc máy thứ ba, người dùng phải nâng cấp lên gói Circ Plus với giá 50 USD/năm và hỗ trợ kết nối với tối đa 20 máy.
 
Tất cả hình ảnh của người dùng sẽ mặc định được sắp xếp theo ngày. Circ cho phép đổi tên tập tin, tạo album mới, gắn tag cũng như thiết lập các ảnh yêu thích. Eye-Fi cho biết hãng sẽ lưu hình ảnh ở độ phân giải đầy đủ, tuy nhiên file sẽ được áp dụng "kĩ thuật tái nén thông minh" để giảm kích thước mà không làm mất chất lượng. Hãng phát triển cũng tiết lộ thêm rằng vì kích thước màn hình của các máy khác nhau nên Circ sẽ tự động lựa chọn size ảnh phù hợp để hiển thị. Ví dụ, khi xem trên máy tính thì chúng ta sẽ thấy bức hình gốc, còn khi dùng smartphone thì tấm ảnh chỉ nhỏ bằng 1/10 mà thôi. Phần mềm này cũng sẽ tích hợp công cụ chia sẻ để người dùng gửi ảnh cho người thân, bạn bè.
 
Hiện phiên bản Beta của Circ vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng Koren nói nhóm phát triển của công ty sẽ khắc phục điểm này trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Vị CEO này chưa tiết lộ khi nào thì chúng ta có thể bắt đầu sử dụng app Circ. Còn bây giờ, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này bằng cách đăng kí thử nghiệm phiên bản beta của Circ ở trang web của hãng.

Tác giả: X.Nhi (AllThingsD)
Tags:

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo