TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / TIN TỨC - SỰ KIỆN / CÔNG NGHỆ MỚI
60 ngày dùng thử Office Professional Plus 2013
(Download CTIM) Gửi ngày 31 tháng 1 năm 2013 - 5044 lượt xem Share Facebook

Microsoft sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng thử Office Professional Plus 2013 miễn phí trong 2 tháng trước khi quyết định bỏ tiền ra mua ứng dụng.

MS Office Professional Plus 2013 sẽ bao gồm đầy đủ các công cụ Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Access, Publisher và Lync. Phiên bản sử dụng thử 60 ngày cho phép trải nghiệm tất cả các tính năng có trong phiên bản trả tiền, do đó người dùng sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ điều gì. Điều mà người dùng cần chính là một tài khoản Microsoft để truy cập vào trang download.Tuy nhiên, để có thể nhận được thời gian dùng thử 60 ngày miễn phí, người dùng cần phải truy cập vào trang web download Office Professional Plus 2013 trên TechNet tại địa chỉ http://technet.microsoft.com/en-us/evalcenter/jj192782.aspx, bấm vào nút Get Started Now.
 
Tiếp tục đăng nhập với tài khoản của Microsoft, điền theo mẫu trực tuyến với tên của bạn, địa chỉ email và các chi tiết khác. Hãy chắc chắn bạn chọn đúng phiên bản Office 32 bit hoặc 64 bit trước khi nhấp vào nút Next.

Trang web sẽ hiển thị key sản phẩm và bạn cần phải viết ra giấy hoặc lưu lại, chọn ngôn ngữ của mình sau đó bấm vào nút Download. Office Professional Plus 2013 được tải về với dung lượng nặng khoảng 785 MB dưới định dạng tập tin IMG và người dùng có thể ghi nó ra đĩa để tiến hành cài đặt.

Ngoài ra, người dùng Windows 8 có thể thiết lập tập tin IMG này như là một ổ đĩa ảo bằng cách kích chuột phải vào nó và chọn lệnh Mount, còn với Windows 7 sẽ cần phải sử dụng một phần mềm tạo đĩa ảo như Virtual CloneDrive để làm điều tương tự.

Office Professional Plus 2013 yêu cầu máy tính của bạn chạy Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012, nghĩa là người dùng Windows Vista và XP sẽ phải thất vọng.

Phiên bản chính thức của Office Professional Plus 2013 dự kiến được phát hành vào đầu năm 2013, Microsoft vẫn chưa công bố mức giá chính thức nhưng theo tiết lộ của ZDNet thì giá của ứng dụng này là 499 USD.

Tác giả: Theo Thu Phương (Cnet)
Tags:

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo