TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN / THỦ THUẬT TIN HỌC
Thủ thuật hay cho BlackBerry
(Download CTIM) Gửi ngày 27 tháng 1 năm 2010 - 3914 lượt xem Share Facebook

Dưới đây là một số thủ thuật hay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc dùng điện thoại BlackBerry.

Sử dụng mật khẩu


BlackBerry được xem là có chế độ bảo mật khá tốt, nếu bạn không dùng đến thì đó sẽ là thiệt thòi nếu chẳng may bị mất máy. Cách đơn giản nhất để hạn chế bị truy cập trái phép là dùng mật khẩu, tuy nhiên việc tìm ra nơi nào để thiết lập mật khẩu lại không dễ dàng với những người mới dùng. Sau đây là cách thực hiện.


Từ màn hình chính, chọn Settings > Options, tìm và chọn đến mục Password > chọn Enable trong menu sổ xuống > chọn tiếp Set Password và thiết lập mật khẩu để bảo vệ (thiết lập 2 lần). Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập các thông số khác nếu muốn. Xong, nhấn vào nút BlackBerry (chỗ bánh xe ) và nhấn Save trong menu hiện ra.


Khi BlackBerry không được dùng, máy sẽ tự động được khóa bằng mật khẩu nhằm tránh việc bị truy cập trái phép.

 

 

Sắp xếp lại màn hình làm việc chính


Những người khác nhau thì làm việc với những ứng dụng khác nhau của BlackBerry nên thường sắp xếp lại màn hình làm việc chính của BlackBerry với các ứng dụng quen thuộc nhất để sử dụng thuận tiện hơn.


Chọn icon của ứng dụng muốn di chuyển sang chỗ khác, click vào nút BlackBerry > chọn Move trong menu sổ ra. Khi đó, bao quanh icon là 4 hướng mũi tên, bạn có thể di chuyển icon này đến một vị trí nào đó, click nút BlackBerry > Complete move.


Tiết kiệm năng lượng


Nếu đang ở khu vực có sóng WiFi yếu, nên tắt máy vì máy sẽ tự động tìm tín hiệu liên tục, khiến cho pin mau cạn. Có thể thiết lập như sau để BlackBerry tự động tắt và tự động mở trong những thời điểm cụ thể:


Click chọn Settings > Option > Auto On/Off. Bạn có thể thiết lập cho BlackBerry tự động mở (Turn On at) hoặc tự động tắt (Turn Off at) vào các ngày trong tuần (Weekday) hoặc cuối tuần (Weekend).

Tác giả: Theo Nguyễn Ngọc Hoàng(Thế giới @)
Tags:

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo