TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN / THỦ THUẬT TIN HỌC
Khôi phục các công cụ cho Windows 7
(Download CTIM) Gửi ngày 8 tháng 2 năm 2010 - 4196 lượt xem Share Facebook

Cũng giống như những phiên bản Windows trước, các loại virus sau khi đã tấn công Windows 7, sẽ lập tức khóa tất cả các ứng dụng chủ chốt để người dùng không thể tiêu diệt được chúng. Nếu là một người am hiểu về registry, bạn có thể dễ dàng “tay không bắt virus” nhưng tốt nhất là bạn nên tải về tiện ích Re-Enable Tool 2.0 từ địa chỉ http://www.softpedia.com/progDownload/Re-Enable-Portable-Download-137300.html.

Đây là một tiện ích miễn phí, chạy độc lập, không cần cài đặt, do đó rất thuận lợi cho việc lưu trữ và sử dụng.

Do Re-Enable Tool  chỉ là một tiện ích giúp “dọn dẹp” các hậu quả của virus để lại nên bản thân nó không thể giúp bạn diệt virus được mà bạn cần phải tiến hành quét virus bằng một phần mềm diệt virus trước khi sử dụng Re-Enable Tool. Sau khi tải về máy tính, bạn chạy tập tin Re-Enable v2 Portable.exe để khởi động chương trình. Từ giao diện chính của chương trình, bạn sẽ thấy các tùy chọn mang tên của các công cụ trong hệ thống như Regedit, System Restore, Folder Options, Task Manager... Để bật lại các công cụ này, bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào ô trống phía trước tên gọi của nó rồi nhấn chuột vào nút Re-Enable.


Ngoài ra, bạn có thể bật thêm các tính năng khác trong Windows 7 bằng cách vào menu Tools. Tại đây bạn sẽ bắt gặp các tùy chọn giúp khôi phục và sửa chữa những tính năng như Safe Mode, Host (tập tin quản lý truy cập Internet), trả lại thiết lập thuộc tính mặc định của tập tin, thư mục, tìm và xóa các tập tin Autorun.inf trên đĩa cứng.

Tác giả: Theo Võ Xuân Vỹ(Thế giới @)
Tags:

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo