TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / TIN TỨC - SỰ KIỆN / CÔNG NGHỆ MỚI
Dùng thử IE9 ngay hôm nay
(Download CTIM) Gửi ngày 19 tháng 3 năm 2010 - 4372 lượt xem Share Facebook

Vừa qua Microsoft đã cho ra mắt sớm bản thử nghiệm của trình duyệt Internet Explorer 9 tại hội nghị MIX10 của các nhà phát triển. Bản phát hành sắp tới được cho là sẽ đánh dấu một bước phát triển mới so với các phiên bản trước đó, tập trung nhiều vào cải tiến hiệu suất và hỗ trợ các chuẩn - như HTML 5 và SVG.

Nó sẽ sử dụng tối đa khả năng tăng tốc phần cứng cho đồ họa cùng một cơ cấu JavaScript mới với tên mã là Chakra, biên dịch mã Java trên nền một CPU riêng biệt nếu có.

Microsoft đang phát triển một bản thử nghiệm của IE9, hiện đã có sẵn tại IETestDrive.com. Phiên bản này có dung lượng 14,2 MB và chỉ hoạt động trên Windows 7, Windows Vista Service Pack 2 (SP2) và Windows Server R2. Phiên bản này sẽ không bao gồm đầy đủ các tính năng, những sẽ bao gồm một vài công cụ đầy đủ cũng như một giao diện cơ bản như các phiên bản trước đó. Nó sẽ không bao gồm các nút điều hướng hay các cơ chế bảo mật được xây dựng sẵn.

Các nhà phát triển cũng cam kết sẽ cung cấp một bản cập nhật sau mỗi 8 tuần. Bản đầu tiên sẽ được cung cấp vào trung tuần tháng 5 cùng. Người dùng cũng có thể tương tác với nhà phát triển thông qua Microsoft Connect feedback để xây dựng một phiên bản beta với đầy đủ tính năng hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa có thời điểm chính thức bản beta sẽ ra mắt người sử dụng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về bản thử nghiệm IE9 tại đây.

 

Tác giả: Theo Đỗ Văn Thái (Thông Tin Công Nghệ)
Tags: IE9

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo