TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU PHẦN MỀM
Khôi phục tài liệu với Wondershare Office Recovery
(Download CTIM) Gửi ngày 1 tháng 4 năm 2010 - 2822 lượt xem Share Facebook

Hiện trên thị trường có khá nhiều phần mềm giúp người dùng khôi phục lại tài liệu đã mất nhưng mức phí khá cao. Bạn có thể sử dụng Wondershare Office Recovery, một trong những phần mềm chuyên dụng sẽ giúp bạn khôi phục lại tài liệu đã xóa một cách hiệu quả. Chương trình tương thích tốt hoàn toàn với Windows XP, Vista, 7 và hỗ trợ khôi phục các loại file tài liệu: .doc, .docx, .xls, .xlsx, .ppt, .pptx, .pst, .dbx, .accdb, .mpp, .pub, .one, .vsd, .xsn, .pdf.

Sử dụng


Tại màn hình khởi động của chương trình, bạn hãy chọn một trong hai tùy chọn: Physical Hard Drive (Tìm trên toàn bộ ổ cứng) và Logical Hard Drive (Tìm trên ổ đĩa chỉ định).

 

 

Kế đến, ở cửa sổ làm việc chính, bạn chọn ổ đĩa cần quét rồi nhấn Browse phía dưới mục Please select a folder to save recovered files để chỉ định nơi lưu file sau khi khôi phục. Tiếp theo, bạn có thể chọn một trong 2 chế độ khôi phục sau:


- Quick Recover: Chương trình sẽ khôi phục tất cả tài liệu trên ổ đĩa được tìm thấy và lưu vào thư mục chỉ định. Bạn không nên chọn chế độ này vì sẽ làm hao phí dung lượng ổ cứng, đồng thời chương trình sẽ khôi phục lại nhiều định dạng file mà bạn không cần đến.


- Start Scan: Chương trình tiến hành quét dò tìm và khi kết thúc sẽ cho phép bạn chọn file cũng như định dạng file để khôi phục.

Khi quá trình quét hoàn tất, bạn hãy đánh dấu chọn vào trước các dạng file cần khôi phục rồi nhấn Recover. Tìm đến thư mục Office Recovery theo đường dẫn đã khai báo với chương trình, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách các file đã được chương trình khôi phục.

 

Nhận số đăng ký sử dụng chương trình


Wondershare Office Recovery đang được khuyến mãi nhận key sử dụng bản quyền miễn phí. Bạn truy cập vào địa chỉ www.data-recovery-utilities.com/office-recovery, nhấn chọn Get KeyCode Free.


Ở trang kế tiếp, bạn hãy điền họ tên và địa chỉ email rồi nhấn Get KeyCode. Sau cùng, bạn vào hộp thư vừa khai báo ở trên và mở lá thư với tiêu đề Wondershare Office Recovery 1.5.0 Registration Mail, lúc này bạn sẽ nhận được số đăng ký sử dụng kèm theo link download chương trình (dung lượng 2,8 MB).


Quá trình cài đặt hoàn tất sẽ có bảng hộp thoại đăng ký hiện ra. Bạn hãy dùng thông tin vừa nhận được ở trên để tiến hành đăng ký, sau đó nhấn Register để xác nhận.

Tác giả: Theo HOA BÀNG VUÔNG(Thế giới @)
Tags: khoi phuc tai lieu office bi xoa Wondershare Office Recovery 1.5.0

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo