TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN / THỦ THUẬT TIN HỌC

Chỉ bằng một số thao tác nhanh gọn, người sử dụng có thể tạo nên sự khác biệt lớn về hiệu suất hoạt động của hệ thống chạy trên hệ điều hành mới của Microsoft.

xem tiếp

Trên Internet có nhiều website miễn phí, hỗ trợ người sử dụng đăng ảnh, video... để chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng với bạn bè mà không cần mất thời gian gửi từng e-mail.

xem tiếp

Trong Windows XP, thời gian được hệ thống sử dụng để kết thúc một chương trình trước khi shutdown đã được lưu giá trị trong các khóa của Registry. Do vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản can thiệp và sửa lại những thông số này là thời gian shutdown hệ thống máy tính của bạn sẽ được cải thiện ngay tức khắc.

xem tiếp

Windows 7 chứa đựng một số theme ẩn về phong cảnh của một số quốc gia với những hình ảnh tuyệt đẹp. Để thưởng thức những hình ảnh này ngay trên desktop, bạn cần “khui” chúng ra trong kho theme ẩn mà Microsoft mặc định ẩn đi trong Windows 7.

xem tiếp

Một số thủ thuật hay dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chat trong Yahoo! Messenger.

xem tiếp

Bài viết dưới đây tổng hợp từ các diễn đàn hàng đầu về ảnh số của nước ngoài như www.dpreview.com, www.phototakers.com, http://forums.steves-digicams.com, http://forums.photographyreview.com về cách dùng máy chụp ảnh pin sạc AA.

xem tiếp

Cũng giống như những phiên bản Windows trước, các loại virus sau khi đã tấn công Windows 7, sẽ lập tức khóa tất cả các ứng dụng chủ chốt để người dùng không thể tiêu diệt được chúng. Nếu là một người am hiểu về registry, bạn có thể dễ dàng “tay không bắt virus” nhưng tốt nhất là bạn nên tải về tiện ích Re-Enable Tool 2.0.

xem tiếp

Cách chèn nhạc:

  • Insert > Movies and Sounds > Sound from file…
  • Chọn file nhạc mà bạn muốn chèn.
  • Có 2 tùy chọn Automatic (tự động phát bài nhạc khi mở slide) và When clicked (khi click vào biểu tượng hình cái loa thì mới phát nhạc) –> tùy mục đích mà bạn chọn sao cho phù hợp.

xem tiếp

Hiện nay, ổ đĩa cứng các dòng máy tính desktop hay laptop có kèm theo Windows bản quyền chỉ được phân làm 2 phân vùng, một phân vùng chứa Windows và một phân vùng chứa các tập tin dùng để phục hồi Windows (còn gọi là Recovery).

xem tiếp

Dưới đây là một số thủ thuật hay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc dùng điện thoại BlackBerry.

xem tiếp

Nếu bạn đã từng gặp trường hợp một file văn bản Word, Excel có font chữ toàn bộ là .VnTime (bảng mã TCVN3 (ABC) hoặc VNI-Times (bảng mã VNI Windows) ... và bạn muốn chuyển file văn bản này sang một file văn bản khác có font chữ là  Times New Roman hoặc Arial (bảng mã Unicode) hoặc chuyển ngược lại thì phần mềm Unikey sẽ giúp bạn.

xem tiếp

Sau một thời gian hoạt động, máy tính của bạn sẽ trở nên rùa bò hơn. Nếu không có điều kiện nâng cấp hệ thống thì bạn có thể thực hiện 9 phương pháp sau để chữa hệ hệ thống nhằm tối ưu cho máy của bạn một cách dễ dàng mà không cần một phần mềm tăng tốc nào cả

xem tiếp

Thiết kế web HTML và Javascript: diendan/foru ... asp?FID=73

Lập trình web ASP và ASP.NET: diendan/foru ... asp?FID=11

xem tiếp

Dưới đây là 3 thủ thuật hay cho Windows 7 chúng tôi xin được giới thiệu để cho bạn đọc tham khảo.

xem tiếp

Blog giữ vai trò nhật ký cá nhân, là nơi bạn bè chia sẻ với nhau những bài viết hay. Nếu có một góc để người đọc giải trí với những trò chơi trí tuệ như giải ô chữ, ghép hình, Sodoku, Hangman... thì thật thú vị. Hiện nay, với sự trợ giúp của trang ProProfs (www.proprofs.com/games), bạn có thể tự thiết kế online 5 trò chơi trực tuyến dễ dàng, sau đó copy đoạn mã mà dịch vụ ProProfs cung cấp rồi nhúng vào blog hoặc website của mình.

xem tiếp

Nếu không hiểu một số trong 26 phím tắt và thủ thuật Windows XP, Vista, Windows 7 dưới đây, rất có thể bạn đã không được hưởng trọn lợi ích từ số tiền bỏ ra mua Windows.

xem tiếp

Ra đời muộn hơn dịch vụ OpenDNS, thế nhưng với danh nghĩa là "con của người khổng lồ", DNS mới mẻ này của Google có thể làm nên chuyện.

xem tiếp
Trang: 1 2 3 4
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo