TIN MỚI:
Video clip
Loading the player...
Hỗ trợ trực tuyến
Xếp hạng Alexa
Quảng cáo Logo
TRANG CHỦ / TIN TỨC - SỰ KIỆN / CÔNG NGHỆ MỚI
Microsoft hoàn tất phiên bản IE10 cho Windows 7
(Download CTIM) Gửi ngày 31 tháng 1 năm 2013 - 4767 lượt xem Share Facebook

Một báo cáo vừa cho biết, Microsoft đã hoàn tất việc phát triển Internet Explorer 10 (IE10) cho Windows 7 và sẵn sàng phát hành cho cộng đồng người dùng.

Phiên bản IE10 Release Preview được Microsoft phát hành cho người dùng Windows 7 lần đầu tiên vào ngày 13-11-2012 kể từ khi IE10 cho Windows 7 được phát triển thử nghiệm vào giữa năm 2011. Phiên bản này mang đến người dùng giao diện người dùng mới trong IE10, được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng và cải thiện khả năng an ninh, hiệu suất làm việc và tuân thủ các tiêu chuẩn HTML5/CSS3.Vào thời điểm đó, tờ Computerworld suy đoán rằng phiên bản cuối cùng của IE10 cho Windows 7 sẽ được phát hành trước khi kết thúc năm 2012, ước tính dựa trên thời gian biểu phát triển cho IE9. Mặc dù vậy, Microsoft hiện đã từ chối đưa ra những lời bình luận về việc phát hành phiên bản IE10 cho Windows 7.

Thông tin phản hồi từ trang cộng đồng người dùng IE10 cho biết, Microsoft sẽ cần phải thực hiện những công việc cần thiết trước khi phiên bản chính thức được phát hành đến Windows 7, trong số đó là một vài trục trặc gặp phải vô hiệu hóa giao diện Aero trên Windows 7 khi IE10 chạy.
 
IE10 sẽ không được phát hành cho Windows Vista ra mắt năm 2007 cũng như hệ điều hành sắp được công ty khai tử vào năm sau là Windows XP. Năm ngoái, công ty cũng từ bỏ phát hành phiên bản trình duyệt IE9 cho hệ điều hành Windows XP nhưng vẫn hỗ trợ Windows Vista.

IE10 là trình duyệt được đi kèm với Windows 8, bao gồm cả phiên bản Windows RT dành cho tablet dựa trên chip ARM. Bản IE10 Release Preview dành cho Windows 7 hiện đang được cung cấp tại địa chỉ http://windows.microsoft.com/en-US/internet-explorer/download-ie.

Tác giả: Theo Thu Phương (Pcworld)
Tags:

GỬI BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
CAPTCHA: * Khác

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
  Kiểu gõ phím: Tắt Telex VNI VIQR
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá Download CTIM như thế nào?

Nội dung hay và bổ ích
Nội dung khá tốt
Nội dung bình thường
Nội dung không hay
Khác
Quảng cáo Logo